Kết nạp 8 đoàn viên ưu tú Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang vào Đảng

Thứ hai - 27/05/2024 00:01
BẮC GIANG - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2024), sáng 16/5/2024 Chi bộ Hướng nghiệp - Công tác học sinh, sinh viên (Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang) tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.
Kết nạp 8 đoàn viên ưu tú Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang vào Đảng
Dự buổi lễ có đồng chí PGS-TS Thân Minh Quế, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan của tỉnh.
https://img.baobacgiang.vn/Medias/666_nguyen_thi_thu_thuy/2024/05/16/1b%20copy.jpg
PGS-TS Thân Minh Quế và Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới kết nạp.
Tại buổi lễ, 8 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng; trong đó có 1 giáo viên; 7 sinh viên. Đây là những đoàn viên tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và học tập; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do nhà trường phát động.
Tại đây, đồng chí Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp - Công tác học sinh, sinh viên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên; giao nhiệm vụ cho đảng viên và người hướng dẫn cho đảng viên mới.
Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận.
https://img.baobacgiang.vn/Medias/666_nguyen_thi_thu_thuy/2024/05/16/IMG_9273.jpg
Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp - Công tác học sinh, sinh viên trao quyết định kết nạp đảng viên mới.
Phát biểu tại đây, đồng chí PGS –TS Thân Minh Quế chúc mừng các đảng viên mới, nhất là các sinh viên ưu tú của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng, đặc biệt là những đảng viên trẻ trong các trường học. Những học sinh, sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với bản thân mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường.
Đồng chí mong muốn các đảng viên được kết nạp chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Cùng đó tiếp tục nỗ lực học tập, phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, biểu dương những kết quả Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đạt được thời gian qua; đề nghị đơn vị tiếp tục quan tâm công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp Đảng. 
Được biết, năm 2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phấn đấu kết nạp mới 22 đảng viên là học sinh, sinh viên. 
Tin, ảnh: Thu Thủy
 (baobacgiang.vn)

 

Nguồn tin: (baobacgiang.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
ẢNH HOẠT ĐỘNG
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này từ nguồn thông tin nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây