Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh tặng quà Tết tại xã Đồng Vương, Việt Ngọc , Đại Hoá

Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh tặng quà Tết tại xã Đồng Vương, Việt Ngọc , Đại Hoá

  •   07/02/2023 22:45
  •   50
  •   0
Nhân dịp đón Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão, ngày 15/01, PGS-TSThân Minh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, thờ cúng Liệt sĩ, hộ có nhiều khó khăn tại xã Đồng Vương huyện Yên Thế; xã Việt Ngọc và xã Đại Hoá huyện Tân Yên với tổng số tiền gần 90 triệu đồng và trao một phần quà cho cán bộ, công chức ở các xã làm nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa.
10 THÀNH TỰU NỔI BẬT VỀ KINH TẾ - XÃ HỘI  TỈNH BẮC GIANG SAU 20 NĂM TÁI LẬP

10 THÀNH TỰU NỔI BẬT VỀ KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH BẮC GIANG SAU 20 NĂM TÁI LẬP

  •   17/01/2017 08:28
  •   4418
  •   0
Tỉnh Bắc Giang được tách ra từ tỉnh Hà Bắc từ ngày 01/01/1997, trong bối cảnh là tỉnh có xuất phát điểm thấp, cơ cấu kinh tế lạc hậu, chủ yếu là nông nghiệp, ngành công nghiệp và dịch vụ chưa phát triển, cơ sở hạ tầng thấp kém, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Song, với sự năng động, sáng tạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Bắc Giang đã phát huy lợi thế, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh, tranh thủ các nguồn lực để xây dựng và phát triển. Sau 20 năm tái lập tỉnh, Bắc Giang đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Kết quả nổi bật trên một số lĩnh vực
Bài ca Yên Thế

Bài ca Yên Thế

  •   30/11/2011 15:45
  •   10755
  •   696
Chuyến đi về huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang) được chúng tôi, những người viết văn làm báo chờ đợi trong tâm trạng hồi hộp, say say, mặc dù chưa hề uống một ngụm rượu nào. Ấy là trong tâm trạng mà mỗi người tự thấy thế, hóa ra tình cảm con người rất giống nhau. Nghĩ đến Yên Thế là nghĩ đến mảnh đất “Lương Sơn Bạc” của những anh hùng hảo hán, đứng đầu là hùm thiêng Hoàng Hoa Thám, một nhân vật huyền thoại trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Những câu chuyện về người anh hùng Hoàng Hoa Thám và nghĩa quân của ông đã trở thành những câu chuyện dân gian vĩnh hằng trong lòng người Việt.
ẢNH HOẠT ĐỘNG
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này từ nguồn thông tin nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây